Giới thiệu

Công Ty TNHH Quân Nguyễn ( Qteccons) được thành lập năm 2010, Chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như Khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, Nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông.

     

     Công ty với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu tư và thời điểm xây dựng, đội ngũ thi công – giám sát có trình độ cao và kinh nghiệm.

       

     Trong các công trình thiết kế và xây dựng của Quân Nguyễn ( Qteccons) luôn cập nhập vật liệu mới hướng tới không gian môi trường xanh, sử dụng nhiều ý tưởng về không gian sống mang lại cho bạn một không gian nội thất thoải mái. Tại Qteccons các bạn sẽ tìm thấy được sự khác biệt về phong cách thiết kế, ân cần phục vụ, chất lượng trong xây dựng và hợp lí về giá cả. Với phương châm “ ĐỒNG HÀNG PHÁT TRIỂN – CHINH PHỤC TẦM CAO”

         

      Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng vào công trình. Chúng tôi cam kết hợp đồng rõ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp.

     

     Và đặc biệt , Chí phí vô cùng cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín. Qteccons đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU

  • Tầm Nhìn: Xây dựng Qteccons ngày càng vững mạnh, phát triển, thu hút vốn đầu tư, mở rộng thị phần, tăng lợi nhuận theo từng năm
  • Sứ Mệnh: Tạo ra những sản phẩm xây dựng tốt nhẩt, bảo đảm chất lượng của từng công trình, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
  • Mục Tiêu:  Xây dựng tổ chức thực hiện có hiệu quả kế hoạch của công ty . Quản lý và sử dụng vốn kinh doanh đúng chế độ, chính sách thực hiện hành vi phát triển của công ty. Ngày càng tạo ra nhiều kiến trúc độc cho khách hàng. Quản lí đội ngũ nhân viên tốt, không ngừng nâng cao tay nghề cho các  cán bộ, công nhân viên. Làm tốt công tác bảo vệ an toàn lao động, trật tự xã hội, bảo vệ môi trường.